Ký sự Malaysia

Cận cảnh nghề ’trai bao’ ở Malaysia

Advertisement

Nghề cho thuê thân xác của nam giới đang rất phát triển ở Malaysia. Mức lương mỗi tháng hấp dẫn thêm một chiếc đồng hồ đắt tiền khiến không ít thanh niên đầu quân cho dịch vụ này.

Kết quả hình ảnh cho massage man

Đẹp trai, thể hình đẹp thật quan trọng

Sau khi nhận được một chứng chỉ ở Bali, Gary (không phải tên thật), 36 tuổi, bắt đầu hành nghề xoa bóp tại Kuala Lumpur. Gary mau chóng được nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là khách nữ.

Vẻ ngoài ưa nhìn và một cơ thể rắn chắc là một phần của sự lôi cuốn.

loading...

“Tôi yêu công việc xoa bóp của mình, nó đáp ứng sự mong đợi của khách và tôi được gặp nhiều người. Tuy nhiên, không lâu sau, tôi hiểu ra rằng nhiều phụ nữ không chỉ quan tâm tới mát xa, họ tìm kiếm những thứ khác. Ban đầu tôi thấy sốc, nhưng dần tôi nhận thấy, mình có thể kiếm rất nhiều tiền”.

Đó là ba năm trước đây. Hiện nay, Gary làm chủ một trong những dịch vụ tháp tùng lớn nhất ở thành phố.

“Tôi quản lý 60 nhân viên, cả nam và nữ. Khi tôi mới thành lập công ty, công việc kinh doanh không tốt lắm. Hiện nay, tôi có thể đáp ứng các yêu cầu. Cho dù vì bất cứ lý do gì, ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ nam giới hộ tống. Tôi cho rằng việc này là do các trang web khiêu dâm.

Mỗi tháng, mỗi nhân viên của tôi nhận được không dưới 15 cuộc gọi. Không có ngày nào mà khách không gọi tới. Có nhiều lần, tôi phải làm họ thất vọng vì không đủ người. Trước đây, chúng tôi thường tiếp nhận những yêu cầu bình thường, nam giới muốn tìm bạn nữ tháp tùng. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi. Những ngày này, mọi người trở nên giàu tưởng tượng hơn và thích phiêu lưu hơn.

Hiện thời, xu hướng này liên quan tới các cặp đôi muốn được tháp tùng, bất kể lý do. Chúng tôi cũng nhận được nhiều đề nghị từ các khách du lịch, họ tìm chúng tôi qua trang web của chúng tôi hoặc được bạn bè giới thiệu.

Khách hàng nữ thường là các “quý cô”, Gary nói. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết, hầu hết khách hàng nữ của chúng tôi trong độ tuổi từ 20 tới 40. Nhiều người trong số họ rất đẹp. Tôi không rõ tại sao họ lại cần người tháp tùng trong khi có thể kiếm ở bất cứ đâu”.

Với những người phò tá, mức lương hàng tháng 5 con số và được nhận một chiếc đồng hồ đắt tiền là điều thu hút nhất.

Tiền, tiền và tiền

Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi khi nhận một cuộc điện thoại là: Bao nhiêu? Tất cả đều là tiền”.

Gary cho hay, dịch vụ nam hộ tống ở Malaysia phát triển rất nhanh, tạo lỗ hổng cho những kẻ giả danh hành nghề. “Có nhiều nam giới tuyên bố họ có thể làm việc này, việc kia, song tất cả đều giả dối. Họ chỉ tìm kiếm tình dục miễn phí. Khi phụ nữ thuê những kẻ hộ tống kiểu này, họ đã tự chuốc nguy hiểm vào mình. Có rất nhiều quảng cáo về dịch vụ hộ tống trên Internet nhưng họ không có kỹ năng mát xa hay các ưu điểm khác. Đó là những đối tượng phá thị trường”.

Do nhu cầu ngày càng tăng, Gary bày tỏ hy vọng sẽ tuyển thêm nhiều nhân viên.

“Điện thoại tôi luôn bật. Tôi nhận cuộc gọi cuối cùng lúc 3h sáng. Nhiều phụ nữ liên lạc với tôi ngay khi chồng họ vừa đi vắng. Khách sạn ABC, phòng 308, bà X…, những tin nhắn kiểu vậy xuất hiện trên điện thoại tôi suốt ngày”.

Tuy nhiên, không phải mọi nam hộ tống đều kiếm được nhiều tiền. Một số người vẫn chật vật để sống.

David (tên giả), 21 tuổi, là một trong số đó. “Tôi là sinh viên nước ngoài ở một trường đại học của Malaysia, tôi đang cố kiếm tiền để hoàn thành việc học. Trong khi lang thang trên mạng, tôi phát hiện ra rằng tôi có thể kiếm khá tiền khi làm nhân viên hộ tống. Tôi quyết định thử.

Tôi giới thiệu mình trên mọi trang web người ngoại quốc mà tôi có thể tìm thấy. Ban đầu, tôi không biết nên quảng cáo như thế nào, song sau tôi tìm được nhiều mẫu để học tập. Mọi việc như thể tôi cố bán một sản phẩm.

Khoảng 4 tháng sau khi quảng cáo đầu tiên được đăng tải, tôi có hẹn và giờ tôi đã có 3 khách hàng. Tất cả đều là các bà vợ trong độ tuổi 30. Tôi không nêu rõ con số nhưng thường số tiền khách phải trả là 300 RM cho 2h. Số tiền đó chỉ đủ đi taxi và mua vài thứ linh tinh.

Hình minh họa

Vào một ngày đẹp trời, bạn sẽ gặp một vị khách muốn qua đêm với bạn và theo cô ta đi ăn tối. Phí cho một lượt như vậy vào khoảng 1.500 RM. Tuy nhiên, những cơ hội như vậy rất hiếm. Việc làm ăn không chạy và tôi đang tìm kiếm “một” quý bà có thể giúp đỡ tôi. Tôi không ngại phục vụ riêng cho một người, chừng nào bà ta còn giúp tôi thanh toán chi phí tới lúc tôi hoàn thành việc học. Thật khó vì nhiều phụ nữ không muốn ràng buộc kiểu như vậy. Tôi không đủ tiền để có một bạn gái lúc này và tôi chắc rằng cô ấy cũng không muốn tôi hành nghề cho thuê thân xác”.

David nói, gia đình cậu sẽ rất choáng nếu biết cậu đang làm nghề này.

Hộ tống – Mỹ từ của nghề Đĩ đực

Brian, 24 tuổi, cũng là kẻ cùng hội cùng thuyền với David. “Tôi chỉ làm trai bao bán thời gian. Khách ngày càng ít trong khi cạnh tranh thì ngày càng gay gắt. Chúng tôi phải có điểm đặc biệt để được chú ý. Cho tới giờ, khách của tôi là các cặp vợ chồng muốn thêm gia vị cho hôn nhân. Nhiều khách mời tôi tới nhà và chúng tôi nói chuyện một lúc trước khi họ dẫn tôi vào phòng ngủ”.

Theo Brian, cần có mức độ tin tưởng nếu một người muốn gia nhập ngành công nghiệp hộ tống.

“Không thể an toàn 100%, vì có nhiều việc sẽ không như ý. Khách lo lắng về tôi và tôi cũng lo lắng điều gì sẽ xảy ra trong nhà họ. Họ có thể là cảnh sát hoặc là cướp. Song, nếu cứ lo lắng rằng mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ, tôi không thể làm hộ tống. Tôi không nói với khách hàng mình muốn bao nhiêu tiền. Họ cho bao nhiêu thì đó đều là quà. Thông thường tôi được trả 350 RM/lần đi khách”.

Còn vấn đề an toàn?

“Tôi kiểm tra sức khỏe hai tháng một lần để tự bảo vệ mình. Tuy nhiên, nếu một khách hàng có bệnh lây truyền qua đường tình dục, làm thế nào tôi biết được? Đó là lý do chính mà tôi không định làm nghề suốt đời. Tôi muốn có bằng quản lý khách sạn và giải nghệ”.

Điều hành trang web cung cấp nam mại dâm là Daniel Richter đã hành nghề hơn 6 năm và hiện quản lý trang web về dịch vụ nam giới hộ tống quốc tế nổi tiếng nói: “Tôi bắt đầu vào nghề khi còn ngồi trên ghế đại học, chỉ để vui và kiếm tiền. Hiện giờ, tôi đã làm nghề 6 năm và rất yêu thích”.

Thế còn những phụ nữ vui vẻ là ai?

“Còn tùy thuộc. Thông thường những phụ nữ đẹp đều khá bận rộn. Đôi khi, bạn được hai hoặc ba thiếu nữ thuê để đi cùng tới một bữa tiệc riêng. Tuy nhiên, phần lớn là các phụ nữ trung niên, tìm người sẵn sàng lắng nghe và biết cách làm thỏa mãn họ”.

Nguyễn Cường

Post Comment

Ẩm thực Malaysia Du lịch Malaysia Khám phá Malaysia Lễ hội Malaysia Thời sự Malaysia Truy quét & Bắt giữ Văn hóa - Phong tục
Các lực lượng thực thi pháp luật, camera di động và tĩnh sẽ được triển khai trên đường phố Malaysia để phạt nguội những lái xe sử dụng điện thoại...
Malaysia triển khai ghi hình phạt nguội đối với lái xe sử dụng điện thoại
Cảnh sát quận Kuala Muda đã giải cứu 18 phụ nữ nước ngoài, được cho là nạn nhân của đường dây buôn bán người và bóc lột tình dục, trong một cuộc đột kích tại Taman Tunku Haminah hôm thứ Bảy.
Cảnh sát Sungai Petani giải cứu 18 phụ nữ nước ngoài bị bóc lột tình dục
những chiếc xích lô độc đáo lại đang gây được nhiều sự chú ý khi đi xen lẫn với xe cộ trên đường.
Những chiếc xích lô độc đáo phục vụ khách du lịch tại Melaka
Ký sự Malaysia Nguồn cảm hứng Tâm sự Thế giới quanh ta Tình yêu & Hôn nhân
Những cái bẫy khiến bạn ngày càng trở nên nghèo túng ở Malaysia
"Với chúng mình, tình yêu ngọt ngào như là một trang sách vậy. Cứ càng đọc nó lại càng hay và chẳng bao giờ kết thúc ở một điểm nào đó..."
Tình yêu ngọt ngào của hai chàng trai Việt Nam – Malaysia
Vừa qua Đại Sứ Quán Việt Nam tại Malaysia đã có tổ chức buổi Tư vấn pháp luật của Luật sư Malaysia cho anh chị em đang sinh sống tại Malaysia...
Luật sư Malaysia tư vấn luật kết hôn, ly hôn và thủ tục xin Visa, PR
Chuyện lạ Malaysia Dễ thương Funny Malaysia Nhân vật & Sự kiện
"Với chúng mình, tình yêu ngọt ngào như là một trang sách vậy. Cứ càng đọc nó lại càng hay và chẳng bao giờ kết thúc ở một điểm nào đó..."
Tình yêu ngọt ngào của hai chàng trai Việt Nam – Malaysia
Bạn đã thưởng thức Kem Nasi Lemak tại Malaysia bao giờ chưa? Tôi thường bật ra câu hỏi đó mỗi khi nghĩ đến Kem Nasi Lemak đính kèm cá khô, trứng và lạc...
Bạn đã thưởng thức Kem Nasi Lemak tại Malaysia bao giờ chưa?
2017 đã thực sự là năm của Nasi Lemak - từ  bánh mì kẹp thịt lấy cảm hứng từ Nasi Lemak, Ice Cream Nasi Lemak, bao cao su Nasi Lemak và bây giớ là Thời trang Nasi Lemak...
Hoa hậu hoàn vũ Malaysia tiết lộ trang phục lấy cảm hứng từ Nasi Lemak
Khởi nghiệp trẻ Khuyến mại & Ưu đãi Mua & Bán Nhà hàng Việt Nam Tài chính - Tiền tệ
Tỷ giá ringgit tăng mạnh so với đô la Mỹ sáng nay khi nhu cầu giao dịch gia tăng cùng với sự tin tưởng của các nhà đầu tư...
Tỷ giá ringgit tăng mạnh so với đô la Mỹ ngày hôm nay
Nền kinh tế Malaysia đang có những bứt phá ngoạn mục, GDP Malaysia đã tăng trưởng nhanh hơn với việc đạt 6,2 % trong quý 3 năm 2017 so với mức 4,3% cùng kỳ năm ngoái...
Tỷ lệ tăng trưởng GDP Malaysia trong quý 3 cao nhất khu vực châu Á
Cuối tuần này hãy cùng gia đình, bạn bè thưởng thức những món ngon truyền thống Việt Nam tại nhà hàng Phở Việt - một lựa chọn tuyệt vời có thể bạn chưa biết…
Ngày cuối tuần thưởng thức những món ngon truyền thống Việt Nam tại Phở Việt
Bạn đọc viết Bản tin người Việt Cẩm nang bỏ túi Công nhân XKLĐ Hồ sơ vụ án Nhịp cầu nhân ái Sống đẹp mỗi ngày
Cơ quan Bảo vệ Tài nguyên Thủy sản bang Pahang đã bắt giữ hai tàu cá Việt Nam sử dụng lưới kéo đánh bắt bất hợp pháp
Malaysia bắt giữ hai tàu cá Việt Nam vi phạm ở vùng biển Pahang
Tỷ giá ringgit tăng mạnh so với đô la Mỹ sáng nay khi nhu cầu giao dịch gia tăng cùng với sự tin tưởng của các nhà đầu tư...
Tỷ giá ringgit tăng mạnh so với đô la Mỹ ngày hôm nay
Nền kinh tế Malaysia đang có những bứt phá ngoạn mục, GDP Malaysia đã tăng trưởng nhanh hơn với việc đạt 6,2 % trong quý 3 năm 2017 so với mức 4,3% cùng kỳ năm ngoái...
Tỷ lệ tăng trưởng GDP Malaysia trong quý 3 cao nhất khu vực châu Á