Một cặp đôi đã bị voi tấn công trên đường cao tốc Đông-Tây thuộc địa phận thành phố Taiping, bang Perak trong một hoàn cảnh “dở khóc dở cười”.

Theo The Star, vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 ngày 17/2, khi cặp đôi trên dừng xe trên đường, ở địa điểm cách Gerik khoảng 20 km, để “trút bầu tâm sự” do đau bụng.
 
Người đàn ông 48 tuổi, cùng nữ đồng nghiệp 40 tuổi đến từ Indonesia, bước xuống xe rồi tìm đến sau những bụi cây để giải quyết vấn đề thì xảy ra sự cố nói trên.
 
Robert, anh trai của người đàn ông, cho biết các nạn nhân đang trên đường đến bang Penang sau khi tham dự một sự kiện kinh doanh ở bang Terengganu.
 
“Ông ấy chỉ mới tè thì nhìn thấy một ‘tảng đá’ di chuyển. Ông ấy cố bỏ chạy thì bị con voi dùng vòi hất ngã”, ông Robert nói khi đến thăm hai nạn nhân đang được chữa trị tại Bệnh viện Taiping.
 
“Con voi sau đó đã giẫm sượt qua người ông ấy”, anh trai của nạn nhân nói thêm.
 
Ông Robert cho biết bạn gái của nạn nhân do bị sốc vì vụ việc đã bỏ chạy rồi vấp ngã nên bị thương.
 

Cả hai nạn nhân đều bị gãy nhiều xương sườn. Tuy họ đã qua cơn nguy kịch song vẫn phải theo dõi trong vòng 24 tiếng nữa.

Chính quyền khu vực nói trên đã nhiều lần khuyến cáo người qua lại con đường này phải cảnh giác vì con đường nằm dọc tuyến di chuyển của voi rừng.

Tình Tina