Cảnh sát Klang Utara hôm thứ ba đã triệt phá được băng trộm người nước ngoài, chuyên hãm hiếp nạn nhân, gây ra sự lo sợ đối với các bà nội trợ trong khu vực từ đầu năm nay.

Người đàn ông Indonesia 27 tuổi là một lao động nhập cư bất hợp pháp, đã bị bắt trong một cuộc kiểm tra đặc biệt gần Shapadu Toll Plaza vào lúc 4:30 chiều ngày 14/6.

Đối tượng là một thành viên của một băng nhóm được cho là gây ra ít nhất bốn vụ án trộm cắp ở Klang và một vụ ở Taman Melawati trong năm nay.

loading...

Phó giám đốc Cơ quan mật vụ Klang Utara, ông Yusoff Mamat cho biết chiến dịch đặc biệt này được đưa ra nhằm chống lại các hoạt động băng đảng, còn gọi là cuộc săn lùng “Những tên cướp biển Indonesia”, sau khi tiếp tục gây một vụ cướp và hiếp ở Kampung Rantau Panjang vào tuần trước.

Cảnh sát đã xác định kẻ bị bắt là nghi phạm chính đã hiếp dâm chủ nhà sau khi đồng bọn vơ vét tài sản. Trong lần cuối cùng, hắn đã bị nạn nhân cắn vào tay và vẫn còn lại dấu vết.

Yusoff cho biết họ bắt giữ các đối tượng đầu tiên là hai người đàn ông Indonesia ở Gombak và Taman Medan, Kuala Lumpur hôm thứ 7 tuần trước.

Sau đó, một đội cảnh sát chuyên săn lùng những tội phạm nghiêm trọng của đơn vị cũng đã bắt giữ được ba nghi phạm chính cầm đầu băng trộm người Indonesia với sở thích lạ lùng là hãm hiếp những phụ nữ ngay tại nơi chúng gây án.

Yusoff kêu gọi các nạn nhân đã bị cướp và bị tấn công tình dục bởi băng nhóm người Indonesia hãy trình báo và hỗ trợ cảnh sát trong cuộc điều tra của họ.

Nguyễn Cường

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn