Một vụ án mạng kinh hoàng tại Johor Bahru khiến người đàn ông chết ngay tại hiện trường và các nghi phạm chỉ rời đi sau khi dùng chiếc xe BMW cuộn thi thể nạn nhân vào gầm xe…

Toàn bộ vụ án mạng đẫm máu đã được một người dân ghi lại và lan truyền manh mẽ trên mạng xã hội Malaysia khoảng 7h30 phút tối Chủ nhật tại một trạm xăng dọc theo Jalan Sri Pelangi ở Taman Pelangi, Johor Bahru.

Nạn nhân là một người đàn ông, khoảng 30 tuổi, đã đậu chiếc xe Volkswagen Polo của mình tại trạm xăng để kiểm tra lốp xe của mình thì nghi phạm (người lái chiếc xe BMW màu trắng) đã đến gặp nạn nhân và ngay lập tức tấn công vào lúc 7:30 tối.

“Một phụ nữ nước ngoài, được cho là vợ của nạn nhân ngồi trong xe đã cố gắng chạy đi để tìm kiếm sự giúp đỡ”, cảnh sát trưởng Johor, Datuk Mohd Khalil Kader Mohd nói tại hiện trường.

loading...

Nhóm người đàn ông dường như cố gắng lôi nạn nhân lên xe nhưng gặp phải sự kháng cự quyết liệt và cố gắng la hét tìm kiếm sự giúp đỡ của nạn nhân.

Một trong số kẻ tình nghi đã dùng dao đâm vào ngực nạn nhân trong lúc vật lộn, khiến anh ta gần như sụp đổ. Nhóm tấn công lên xe rời đi và ném quả pháo nổ vào nạn nhân.

Người dân chứng kiến vụ việc chưa hết bàng hoàng thì những kẻ gây án đã liều lĩnh điều khiển chiếc xe BMW màu trắng quay lại chỉ sau …10 giây.

Video có cảnh kinh dị, bạn đọc cân nhắc trước khi xem:

https://www.facebook.com/yusof.khan.560272/videos/331056127372171/

Chiếc BMW đã tông thẳng vào người nạn nhân lần thứ nhất và lùi xe cán thêm một lần nữa, cuốn cả cơ thể nạn nhân vào gầm xe – trước khi chạy trốn khỏi hiện trường.

Mohd Khalil cho biết, cảnh sát đã thu thập lời khai từ người phụ nữ đi cùng nạn nhân và từ chối tiết lộ danh tính.

Vụ án mạng kinh hoàng này được phân loại là giết người, cảnh sát Johor cũng đã phát động một chiến dịch săn lùng nghi phạm và chiếc xe BMW màu trắng, biển đăng ký WB79L được sử dụng trong vụ tấn công.

Bất cứ ai có thông tin trợ giúp hãy liên lạc với đường dây nóng của cảnh sát Johor theo số 07-2212999.

Nguyễn Cường

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn