Nếu bạn có thời gian đi du lịch thì thăm thú Malaysia dịp này cũng không phải ý tưởng tệ, nhất là AirAsia đang tung vé máy bay giá rẻ mùa SEA Games…

Đón chào sự kiện SEA Games 29 và ASEAN Para Games 9, trong tháng 8 này, AirAsia tung loạt vé bay giá rẻ tới Malaysia giá từ 790.000 đồng.
Đón chào sự kiện SEA Games 29 và ASEAN Para Games 9, trong tháng 8 này, AirAsia tung loạt vé bay giá rẻ tới Malaysia giá từ 790.000 đồng.

SEA Games 29 và ASEAN Para Games 9 sẽ được tổ chức ở thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Để tận hưởng mùa đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á theo cách tuyệt vời nhất, các cổ động viên Việt Nam có thể đặt vé giá rẻ ngay hôm nay tại website chính thức của AirAsia.

Đây là động thái tích cực của hãng AirAsia nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho hành khách di chuyển trong mùa SEA Games năm nay, cũng như trong 5 tháng tới.

Vé áp dụng cho thời gian khởi hành từ nay đến hết ngày 8/2/2018. Giá vé đã bao gồm thuế, phí sân bay. Vé khuyến mãi có thể sẽ không đáp ứng được tất cả chuyến bay trong suốt kỳ nghỉ lễ, mùa hè và dịp cuối tuần.

Như vậy, cùng với chặng bay giá rẻ từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang tới Kuala Lumpur để cổ vũ cho tuyển Việt Nam tại kỳ đại hội năm nay, các cổ động viên cờ đỏ sao vàng còn có nhiều lựa chọn du hí tới các địa danh nổi tiếng của chủ nhà SEA Games 29 như Penang, Johor Buhru (và nhiều địa danh khác tại Malaysia) với giá từ 790.000 đồng.

Kết hợp du lịch Malaysia ngắn ngày, vừa cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại Sea Games 29, bạn vẫn tha hồ thời gian đi du lịch vi vu...
Kết hợp du lịch Malaysia ngắn ngày, vừa cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại Sea Games 29, bạn vẫn tha hồ thời gian đi du lịch vi vu…

Nếu bạn có thời gian đi du lịch thì ghé thăm Malaysia dịp này cũng không phải ý tưởng tệ, vừa cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, kết hợp khám phá những danh thắng tuyệt đẹp ở Malaysia, thưởng thức những món ăn đặc sắc và thả hồn vào những bãi biển đẹp đến ngỡ ngàng…

… và đó là lý do tại sao Malaysia được nhiều khách du lịch quốc tế biết tới với cái tên “Châu Á thu nhỏ”.

Lan Hương