AirAsia đang cung cấp giá khuyến mại RM59 một chiều từ Kuala Lumpur đến Kota Baru, Johor Bahru, Langkawi, Kuching, Sibu, Kota Kinabalu và nhiều hơn nữa…

Trong một công bố ngày hôm nay, hãng hàng không giá rẻ AirAsia cho biết giá vé khuyến mãi có sẵn để đặt mua trực tuyến tại website airasia.com từ ngày 12/6/2017 đến hết ngày 18/6/2017. Áp dụng cho các chuyến bay nội địa khởi hành từ ngày 12/6/2017 đến ngày 14/1/2018.

Ngoài ra, du khách cũng có thể tận hưởng vé giá rẻ từ RM289 (bao gồm thuế và phí) một chiều từ Kuala Lumpur đến các điểm đến quốc tế như Changsha, Cebu, Kaohsiung, Bali cũng như các chuyến bay AirAsia X đến Perth, Tokyo và nhiều hơn nữa.

Để đáp ứng thời gian lễ hội Hari Raya, AirAsia đã bổ sung thêm 48 chuyến bay mỗi chiều, mỗi tuần từ ngày 15/6/2017 đến ngày 9/7/2017 với một số điểm như Kuala Lumpur đến Penang (3 chuyến bay bổ sung một ngày), Johor Bahru tới Miri (7 chuyến bay bổ sung mỗi ngày), Kota Baru đến Kuala Lumpur (ba chuyến bay bổ sung mỗi tuần), và Kota Kinabalu đến Johor Bahru (7 chuyến bay bổ sung mỗi tuần).

AirAsia đang có đợt giá hữu nghị, rẻ như đi xe bus hay có thể nói là rẻ hơn đi xe bus. Anh chị em Viêt Nam nhào vô lấy cho mình một tấm vé đi nghỉ hè thôi nào.

Nhiều công nhân nước ngoài tại Malaysia vẫn bị bắt giữ cho dù họ có sở hữu i-Kad hợp lệ và đó là 1 thực tế đang diễn ra...

(*) Đối với các bạn XKLĐ làm việc tại các nhà máy ở Malaysia, thường thì ai cũng có i-Kad, chính là thẻ tích hợp cùng với một Visa lao động đã được thông qua, gồm có các màu trắng, xanh, vàng, hồng… tùy theo ngành nghề công việc. Có một điều thú vị ít người biết tới là i-Kad này có giá trị để bay nội địa Malaysia (trừ bang Sabah) mà không cần hộ chiếu.

Chúc các bạn mua được vé rẻ và vivu khắp Malaysia cho thỏa chí.

Tình Tina