Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới 9 năm liên tiếp vừa thông báo mở đường bay thẳng từ Nha Trang đến Kuala Lumpur, Malaysia với tần suất bay hàng ngày bắt đầu từ ngày 14/9.

AirAsia khai thác bay thẳng Kuala Lumpur đến Nha Trang từ ngày 14/9
AirAsia khai thác bay thẳng Kuala Lumpur đến Nha Trang từ ngày 14/9

Đường bay được khai thác độc quyền bởi AirAsia Berhad (số hiệu AK) đánh dấu lần đầu tiên và duy nhất hãng mở đường bay từ Nha Trang, tạo cơ hội cho du khách khám phá thủ đô xinh đẹp của Malaysia.

Theo đó, AirAsia sẽ bay hàng ngày từ Nha Trang (CXR) đến Kuala Lumpur, Malaysia (KUL) mang số hiệu AK205 từ 12h đến 15h15 và và chuyến bay từ Kuala Lumpur về lại Nha Trang AK204 khởi hành lúc 10h30 đến 11h35.

Khách hàng có thể đặt vé trực tiếp airasia.com hoặc các đại lý phòng vé AirAsia tai Malaysia.

Giám đốc thương mại của AirAsia Berhad, ông Spencer Lee cho biết: “Năm nay, chúng tôi tập trung thúc đẩy tầm nhìn ASEAN với chiến dịch ASEAN@50 kéo dài một năm. Cùng với điều này, chúng tôi rất vui khi mở rộng mạng lưới của mình với đường bay độc quyền thứ 54 từ Malaysia đến một điểm đến thú vị nữa trong khu vực”.

Ông cho biết thêm: “Là hãng hàng không duy nhất bay thẳng đến Malaysia từ Nha Trang, đường bay mới này không chỉ thu hút nhiều khách du lịch qua đường hàng không vào thành phố Nha Trang, mà còn tạo điều kiện cho người dân ở tỉnh Khánh Hòa tiếp cận hơn 120 điểm đến trong mạng lưới bay của AirAsia khắp châu Á.”

“Chúng tôi cũng vui mừng thông báo rằng 14 tuyến bay nối chuyến sẽ được giới thiệu cùng với việc khai trương đường bay thẳng này, đảm bảo đem đến các trải nghiệm cho du khách khám phá ASEAN và xa hơn nữa”.

AirAsia là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu và lớn nhất ở châu Á, với mạng lưới rộng khắp hơn 120 điểm đến. AirAsia bắt đầu hoạt động từ năm 2001. Hãng đã chuyên chở hơn 400 triệu hành khách và sở hữu đội bay lên đến hơn 200 chiếc. AirAsia có trụ sở hoạt động tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ và Nhật Bản với dịch vụ bay bao phủ toàn khu vực và xa hơn nữa. Skytrax bầu chọn AirAsia là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới trong 9 năm liền (2009 – 2017), và giải thưởng World Travel Awards ở hạng mục Hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới trong 4 năm liên tiếp 2013 – 2016.

Phương Trinh