Hãng hàng không AirAsia tổ chức họp báo giới thiệu đường bay thẳng Kuala Lumpur và Cam Ranh chính thức được khởi động từ 14/9 với tần suất mỗi ngày có hai chuyến đi và đến.


Đường bay mới này không chỉ thu hút nhiều du khách Malaysia tìm đến thành phố biển Nha Trang của Việt Nam, mà còn tạo điều kiện cho người dân ở tỉnh Khánh Hòa cũng như du khách quốc tế sau khi đến Nha Trang có thể tiếp cận với hơn 120 điểm đến khắp châu Á trong mạng lưới bay của AirAsia.

Theo đó, hành khách có thể sử dụng dịch vụ nối chuyến để kết nối các chuyến bay khác với hành lý được chuyển thẳng đến điểm đến cuối cùng mà không gặp trở ngại trong quá trình nhập cảnh.

Mỗi ngày, bằng loại máy bay Airbus A320, chuyến bay khởi hành từ Kuala Lumpur lúc 10 giờ 30 phút và đến Cam Ranh lúc 11 giờ 35 phút.

loading...

Ở chiều ngược, chuyến bay được khởi hành từ Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh vào lúc 12 giờ và đến Kuala Lumpur lúc 15 giờ 15 phút.

Trong ngày đầu tiên mở tuyến, gần 380 hành khách của hai nước Malaysia, Việt Nam và quốc tế đã trải nghiệm trên hai chuyến bay đi và đến giữa hai điểm.

AirAsia là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu và lớn nhất ở châu Á, bắt đầu hoạt động từ năm 2001. Tính đến nay hãng này đã chuyên chở hơn 400 triệu hành khách và đã phát triển đội bay lên đến hơn 200 chiếc.

Lan Hương

BÌNH LUẬN, Ý KIẾN CỦA BẠN

Viết bình luận của bạn
Tên của bạn