Malaysia24h Online là Tạp chí điện tử phiên bản tiếng Việt số 1 tại Malaysia được vận hành bởi VHG Media Sdn Bhd.

Malaysia24h Online không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng!
Malaysia24h Online không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng!

Chúng tôi tin rằng lý do duy nhất Malaysia24h Online hoạt động để mang tới những tin tức nhanh chóng, chính xác, hữu ích và thiết thực tới cộng đồng người Việt  sinh sống, học tập và làm việc tại Malaysia.

Malaysia24h Online luôn tìm kiếm những câu chuyện thú vị mà tất cả mọi người khi đọc có thể mỉm cười, có thể suy tư. Bạn đọc sẽ thấy cuộc sống ở Malaysia hiện lên một cách chân thực, sinh động, mới mẻ và hấp dẫn mỗi ngày…

Tầm nhìn

Với mục tiêu xây dựng Malaysia24h Online trở thành một kênh thông tin kết nối cộng đồng người Việt tại Malaysia, trong đó mọi người đều có cơ hội thể hiện tiếng nói, quan điểm của mình, tạo ra một sân chơi bổ ích.

Chúng tôi tin tưởng rằng, khi những người Việt xa xứ biết đoàn kết lại cùng nhau thì đó chính là sức mạnh tập thể vô cùng to lớn được phát huy. Điều đó mang lại niềm tin và niềm tin sẽ dẫn dắt cho mọi người vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Tập thể phóng viên và cộng tác viên tại Malaysia24h Online đều phải tuân thủ nghiêm khắc, đề cao những giá trị cốt lõi của báo chí là phụng sự bạn đọc, thông tin một cách bình đẳng, trung thực và khách quan.

Malaysia24h Online hiểu rõ sứ mệnh của mình là phản ánh chân thực đời sống cộng đồng người Việt tại Malaysia, là nhịp cầu để kết nối mọi người xích lại gần nhau, là gây dựng sự đoàn kết và nhanh chóng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, gặp nạn nơi xứ người.

Với đội ngũ phóng viên đầy nhiệt huyết, đam mê công việc, chúng tôi đấu tranh với cái xấu, tiêu cực tồn tại âm ỉ ở Malaysia và cổ vũ những tấm gương người tốt, việc tốt cần được nhân rộng.

Malaysia24h Online không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng