About Us

Malaysia24h Online là Tạp chí điện tử phiên bản tiếng Việt số 1 tại Malaysia được vận hành bởi VHG Media.

Malaysia24h Online không chỉ cập nhật tin tức thời sự mới nhất mà chúng tôi luôn tìm kiếm những câu chuyện thú vị để chia sẻ với tất cả mọi người. Theo dõi chúng tôi, bạn sẽ thấy cuộc sống ở Malaysia hiện lên một cách chân thực, sinh động và hấp dẫn mỗi ngày.

Tầm nhìn

Malaysia24h Online mong muốn góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và nâng tầm vị thế của người Việt tại Malaysia.

Sứ mệnh

Chúng tôi tin rằng lý do duy nhất Malaysia24h Online hoạt động để mang tới những tin tức nhanh chóng, chính xác, hữu ích và thiết thực tới cộng đồng người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại Malaysia.
Với mục tiêu xây dựng Malaysia24H Online trở thành một kênh thông tin kết nối cộng đồng người Việt tại Malaysia, trong đó mọi người đều có cơ hội thể hiện tiếng nói, quan điểm của mình, tạo ra một sân chơi bổ ích.

Giá trị cốt lõi

Bằng cam kết mạnh mẽ sát cánh cùng cộng đồng và luôn đề cao các giá trị cộng đồng, chúng tôi theo đuổi lý tưởng được góp phần xây dựng một cộng đồng Việt phát triển vững mạnh tại Malaysia.
Chúng tôi tin rằng, khi những người Việt xa xứ biết đoàn kết lại thì đó chính là sức mạnh tập thể vô cùng to lớn được phát huy. Điều đó mang lại niềm tin và niềm tin sẽ dẫn lối cho mọi người vượt qua mọi khó khăn, thử thách.
Với đội ngũ phóng viên trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê, chúng tôi đấu tranh với cái xấu, tiêu cực tồn tại âm ỉ ở Malaysia và cổ vũ những tấm gương người tốt, việc tốt cần được nhân rộng.

Malaysia24h Online không chỉ là một ấn bản trực tuyến, đó là một cộng đồng

Chúng tôi luôn chào đón bạn. Welcome to Malaysia24H!
Chúng tôi luôn chào đón bạn. Welcome to Malaysia24H!