Quá say mê nhân vật Squall Leonhart trong tựa game đình đám Final Fantasy, 9X Malaysia đã chi tới RM180.000 phẫu thuật để có khuôn mặt như Squall…

9X Malaysia chi gần 1 tỷ đồng để phẫu thuật giống nhân vật truyện tranh Squall Leonhart
9X Malaysia chi gần 1 tỷ đồng để phẫu thuật giống nhân vật truyện tranh Squall Leonhart

Amirul Rizwan Musa, hay còn gọi là Miyyo Rizone, chàng trai đến từ Kelantan trở thành tâm điểm chú ý ở Malaysia sau khi hàng loạt ảnh gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ lan truyền trên mạng.

“Tôi thu hút quá nhiều chú ý tới nỗi làm mất lòng một số khách hàng, họ lên án tôi vì đã đụng dao kéo thay đổi ngoại hình”, Miyyo nói. Anh là chủ một spa ở Kelantan, thường xuyên lui đi công tác tới Kuala Lumpur.

Amirul Rizwan Musa quyết định chi RM180.000 phẫu thuật thẩm mỹ sau khi "bị các nhân vật trong phim hoạt hình Nhật Bản ám ảnh".
Amirul Rizwan Musa thú nhận anh “bị các nhân vật trong phim hoạt hình Nhật Bản ám ảnh”.

“Người ta xúc phạm tôi cả trên mạng trực tuyến và trên phố. Người nhà cũng chỉ trích tôi, kể cả anh chị em ruột. Chỉ có bố mẹ là ủng hộ tôi”.

Miyyo xin công chúng hãy dừng việc soi mói đời tư và nói xấu bởi anh đang rất khủng hoảng. Trước đó, báo chí địa phương đưa tin Miyyo đã chi hơn RM180.000 gọt cằm, cắt mí, sửa mũi, làm trắng da ở nước ngoài giống búp bê Ken và nhân vật hoạt hình Nhật Bản Squall Leonhart.

Nhiều người lo ngại hành động của Miyyo sẽ lôi kéo giới trẻ, còn chàng trai này tuyên bố chưa từng có ý định khuyên người khác phẫu thuật thẩm mỹ.

Những bức ảnh của anh chàng nhận được sự quan tâm lớn của người dùng mạng xã hội, điều đó giúp anh thuận lợi hơn trong việc kinh doanh
Những bức ảnh của anh chàng nhận được sự quan tâm lớn của người dùng mạng xã hội, điều đó giúp anh thuận lợi hơn trong việc kinh doanh

“Sau khi bị thủy đậu năm 16 tuổi, da xấu đi nhiều làm tôi mất tự tin. Tôi luôn bị các nhân vật hoạt hình ám ảnh. Cảm thấy xấu hổ do ngoại hình xấu xí, tôi đã quyết định đi phẫu thuật để tự tin hơn”, 9X Malaysia cho biết.

Trở thành tâm điểm của dư luận cũng góp phần thuận lợi cho công việc kinh doanh mỹ phẩm của anh chàng. Theo thông tin được biết, kể từ khi bức ảnh sau phẫu thuật được đăng tải trên mạng, doanh số bán hành cũng đạt con số lớn hơn so với trước đó.

Tình Tina