Cục quản lý xuất nhập cảnh Malaysia đã bắt giữ tổng cộng 80 người nước ngoài trong đó có 4 người chuyển giới trong cuộc đột kích vào một trung tâm giải trí tại Kepong, Kuala Lumpur.

Cục quản lý xuất nhập cảnh Malaysia đã bắt giữ 80 người nước ngoài trong cuộc đột kích vào một trung tâm giải trí tại Kepong, Kuala Lumpur đêm 27/9...
Cục quản lý xuất nhập cảnh Malaysia đã bắt giữ 80 người nước ngoài trong cuộc đột kích vào một trung tâm giải trí tại Kepong, Kuala Lumpur đêm 27/9…

Trong phát biểu ngày hôm nay, Mustafar nói cuộc đột kích mang tên Ops Gegar, được thực hiện bởi 35 nhân viên thực thi đã bắt giữ 54 phụ nữ Thái Lan và 4 người chuyển giới Thái Lan, 8 phụ nữ từ Lào và 2 phụ nữ Indonesia đêm hôm qua.

Mustafar nói thêm rằng bắt 8 người đàn ông Thái Lan, 3 người đàn ông từ Myanmar và 1 người Bangladesh cũng đã bị bắt giữ.

Ông nói rằng tất cả 80 người nước ngoài bị bắt giữ được cho là đang làm việc như một GROs, bao gồm vũ công, ca sĩ, người mẫu và bồi bàn trong trung tâm giải trí.

Mustafar nói rằng nhóm thu thập thông tin và lực lượng phản ứng nhanh đã theo dõi và nhận thấy có những hoạt động mại dâm bất hợp pháp trong cơ sở.

Ông nói thêm rằng có những màn trình diễn thời trang trên sân khấu làm tha hóa đạo đức bao gồm các hoạt động “vùi hoa dập liễu”.

Các cô gái trong trang phục thiếu vải sẽ trình diễn thời trang và trung tâm giải trí cung cấp cho khách hàng dịch vụ giá từ RM20 một bông hoa tặng cho người đẹp, RM100 mua vương miện và RM700 mua chiếc áo nữ hoàng nếu như khách ưng cô gái nào đó.

“Việc tặng áo cũng có nghĩa là đã bao gồm 1 đêm cùng người đẹp. Khách hàng mua áo sẽ được phép đưa người phụ nữ rời khỏi trung tâm giải trí với họ,” Mustafa nói.

“4 người dân địa phương bao gồm 1 phụ nữ cũng đã bị giam giữ, được cho là bảo kê và quản lý điều hành”, ông nói thêm.

Điều tra nhanh cho thấy hầu hết các cô gái đã nhập cảnh vào Malaysia bằng cách sử dụng Visa du lịch 30 ngày để tranh thủ “làm việc”.

Những người bị giam giữ đã được đưa tới tại Trại tạm giam Bukit Jalil.

Anh Dũng

Leave a Reply