Hôn nhân là việc quan trọng của cuộc đời nên mọi người thường dành nhiều thời gian lên ý tưởng, để chuẩn bị cho một đám cưới độc đáo và ấn tượng…

Và những cặp đôi Malaysia này sẽ khiến bạn ngạc nhiên về sự sáng tạo của họ.

1. Đám cưới chủ đề Siêu nhân

Một cặp vợ chồng xinh đẹp từ Rawang, Selangor dường như có một bất ngờ đáng yêu khi tất cả bạn bè thân thiết của họ đã quyết định ăn mặc như siêu nhân của trong đám cưới của họ.

2. Đám cưới theo chủ đề Xe hơi

Được trang bị hoàn toàn với phụ kiện xe hơi, vành đai xe hơi, lốp xe và ghế xe… đám cưới theo chủ đề này chắc chắn không phải là điều bạn nhìn thấy hàng ngày.

Cặp vợ chồng có tình yêu mãnh liệt đối với xe ô tô, thế nên trong ngày vui của mình họ cũng muốn thể hiện điều đó với việc trang trí bằng các phụ kiện xe yêu thích.

3. Đám cưới gợi nhớ mối tình từ thời sinh viên

Cô dâu và chú rể này thực sự hẹn hò kể từ những năm đầu sinh viên của họ, và họ đã gắn bó bên nhau kể từ đó. Vì vậy, đám cưới là một dịp tuyệt vời để họ quay trở lại thời gian để ghi nhớ mối tình của họ bắt đầu như thế nào.


Đôi vợ chồng cũng chia sẻ đám cưới độc đáo này cũng là một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi phí mà vẫn vui và ý nghĩa.

4. Đám cưới theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao

Cặp vợ chồng đều là fan cuồng của bộ phim Star Wars, vì vậy họ đã quyết định ngày đặc biệt của mình phải được tổ chức theo chủ đề độc đáo này.

Quan khách tới dự đám cưới tỏ ra thích thú và dành nhiều thời gian chụp hình với đám cưới 1-0-2 này. Đặc biệt là các bạn nhỏ sẽ có một món quà là mô hình các siêu nhân mini.

5. Kết hôn bằng xe tải

Cặp vợ chồng đến từ Sg. Tiram Johor Baru đã có một ý tưởng không tệ. Đây là cách tốt nhất để cả làng cùng chứng kiến ngày vui của ​​mình trên thùng xe tải di chuyển khắp làng. Đồng thời biến nó thành sân khấu đám cưới di động.

6. Đám cưới di chuyển bằng xe ủi

Trong khi hàng núi công việc cần lo khác cho tiệc cưới cũng đã đủ khiến bạn đầu xù tóc rối, bận tối mắt tối mũi? Thế nên Zulkhairi Wahab và Malisza Alias thật dễ thương khi cho rằng họ thích sự đơn giản, tiết kiệm và cả hai đều cảm thấy vui vì điều này.

7. Đám cưới ở dưới nước

Một cặp vợ chồng từ Gombak muốn một đám cưới để cho mọi người thấy tình yêu của họ dành cho nhau sâu thẳm hơn bất kỳ đại dương nào. Do đó, một đám cưới dưới nước là cách duy nhất để chứng minh điều đó.

Còn bạn, bạn có nghĩ rằng hình cưới của mình còn tuyệt hơn những đám cưới độc đáo tại Malaysia kể trên? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi và các bạn độc giả khác về câu chuyện thú vị của bạn.

Trong cuộc đời, có mấy dịp để chúng ta có thể có lại lần thứ 2 những cảm xúc như vậy?

Tình Tina