21 phụ nữ Việt trong tổng số 24 phụ nữ nước ngoài đươc cho làm việc như nhân viên quan hệ khách hàng (GRO) đã bị bắt giữ tại 2 cơ sở giải trí ở Geogre Town trong cuộc tấn công của Imigresen Penang tối hôm qua.

Trong ánh sáng mờ ảo, những phụ nữ nước ngoài đang nhảy nhót khiến cho khách hàng như bị mê hoặc với những hành động quyến rũ đầy gợi cảm…

Đó là một bầu không khí đầy lãng mạn được nhìn thấy trước khi các nhân viên thực thi của Sở Di Trú Penang đột kích 2 cơ sở giải trí tại Jalan Kedah và Jalan Burma, George Town, tối qua.

Trong hai cuộc tấn công bắt đầu khoảng 9 giờ tối, tổng cộng 24 phụ nữ nước ngoài đã bị bắt giữ. Những phụ nữ bị bắt gốm 3 phụ nữ Trung Quốc và 21 phụ nữ Việt Nam.

Kiểm tra cho thấy, những người bị bắt đã lạm dụng Visa du lịch nhập cảnh Malaysia và làm việc trái phép như 1 GRO.

Cuộc hành quân diễn ra sau khi Imgresen Penang có được thông tin từ công chúng về sự xuất hiện của các GRO tràn ngập tại các điểm giải trí ở Penang.

Tất cả những phụ nữ đã bị bắt được đưa tới Depot Tahanan Imigresen Juru (Bukit Mertajam, Penang) để phân loại và chờ những hành động tiếp theo của cơ quan chức năng.

Trường hợp vi phạm được điều tra theo Mục39 (b), Mục 15 (1) (c) và Mục 6 (1) (c) Đạo luật Nhập cư Malaysia 1959/1963.

Có liên quan: 37 phụ nữ nước ngoài bị bắt giữ ở Penang

Quang Hà