Đêm 26/9, cảnh sát thành phố Puchong, bang Selangor, đã giải cứu 20 phụ nữ Việt Nam tại một cơ sở mại dâm ở trung tâm thành phố Puchong.

Đáng chú ý, trong số 20 phụ nữ Việt Nam này có một cô gái dưới 17 tuổi. Cô ấy còn quá trẻ, được cho là nạn nhân của một đường dây mại dâm chuyên nghiệp.

Khi cảnh sát đột kích cơ sở, họ tìm thấy những căn phòng nhỏ có gắn liền phòng tắm mini. Rõ ràng, trung tâm không chỉ là nơi các cô gái biểu diễn cho khách, mà họ còn sống trong các căn phòng nhỏ này!

Trợ lý Cảnh sát trưởng thành phố Puchong, ông Mohd Hedzir Hussi cho biết cơ sở mại dâm này hoạt động không phép trong 6 năm qua, cung cấp dịch vụ tình dục với giá RM160 (tương đương 900.000 VNĐ) cho một lần phục vụ.

Tại tầng 1, những phụ nứ Việt Nam được gắn số, liên tục phải xếp hàng sau tấm kính phản quang 1 chiều để cho khách lựa chọn. Sau đó khách hàng được cô gái dẫn lên tầng 2 để quan hệ tình dục.

Cơ sở này hoạt động mại dâm trong một thời gian dài bởi nó được trang bị hệ thống camera theo dõi việc ra vào của khách hàng để tránh bị các cơ quan chức năng Malaysia theo dõi, phát hiện.

Ngoài 4 người Malaysia gốc Hoa là quản lý và điều hành cơ sở này từ 6 năm nay, còn có 3 người Myanmar là nhân viên làm thuê.

9 khách hàng, 20 phụ nữ Việt Nam và các quản lý đã được đưa đến Trụ sở cảnh sát Shadden để thẩm vấn và điều tra làm rõ.

Cảnh sát cũng tịch thu tất cả các công cụ hỗ trợ như bao cao su, tinh dầu massage, chất lỏng bôi trơn, khăn tắm, điện thoại, camera quan sát và 1.567 RM tiền mặt.