12 phụ nữ Việt trong số 19 phụ nữ nước ngoài làm việc tại cơ sở massage trá hình cùng các vệ sĩ đã bị bắt giữ sau đêm truy quét mại dâm tại 3 cơ sở Reflexology ở Sri Gombak, bang Selangor hôm 7/1.

19 phụ nữ nước ngoài bị bắt giữ bao gồm 12 phụ nữ Việt Nam4 Thái Lan, 3 Campuchia sau khi lực lượng cảnh sát phòng chống tệ nạn, cờ bạc và hội kín (D7) của Selangor ra quân truy quét mại dâm, tấn công đồng loạt vào khoảng 1h:05′ sáng.

19 phụ nữ nước ngoài bị bắt rạng sáng 7/1 tại Sri Gombak bởi lực lượng D7 Selangor.
19 phụ nữ nước ngoài bị bắt rạng sáng 7/1 tại Sri Gombak bởi lực lượng D7 Selangor.

Cũng bị bắt giữ là 3 vệ sĩ trông coi các cơ sở massage trá hình này. Cuộc đột kích được thực hiện sau khi có thông tin về 3 cơ sở này hoạt động mại dâm bất hợp pháp trong vài tháng qua.

Việc kiểm tra trên cả 3 cơ sở Reflexology đã cho thấy tất cả  hoạt động mà không có giấy phép kinh doanh hợp lệ. Cũng bị tịch thu là các thiết bị massage được cho là nhằm phục vụ hoạt động tình dục và số tiền mặt RM1,088.

Thực tế, khi bị cảnh sát tấn công, 3 khách hàng Nepal vẫn đang say mê tận hưởng các dịch vụ được cung cấp.

Tất cả 19 phụ nữ nước ngoài bị giam giữ để trợ giúp điều tra theo Mục 55B, Mục 39B và Mục 6 (1) của Đạo luật Nhập cư cùng các vệ sĩ trông coi cơ sở đã được đưa đến Trụ sở Cảnh sát quận Gombak để tiếp tục điều tra và xử lý.

Lan Hương